Liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SUN SHINE VIỆT NAM

Tòa nhà SME Hoàng Gia, số 12, Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0246864533/094324235
Hotline:0983252352

Những câu hỏi thường gặp

Bạn vui lòng đọc tham khảo những câu hỏi thường gặp trước khi gửi email cho chúng tôi.

Camera hành trình Acumen có nguồn gốc từ đâu?

Camera hành trình Acumen là sản phẩm trí tuệ của công ty điện tử Sunshine Việt Nam,thương hiệu độc quyền của tập đoàn Arirobot Mỹ, được sản xuất tại Viện Khoa học & Công nghệ Fuzhen, Quận Bảo An, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Thời gian bảo hành camera là bao lâu?

Tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Acumen đều sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Acumen tính từ ngày mua. Tiến hành 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi phần cứng do nhà sản xuất.
Một bộ sản phẩm Acumen D10 bao gồm những gì?
Một bộ Acumen D10 bao gồm: 1 camera gương D10, 1 camera lùi D10, 1 thẻ nhớ 16GB, 2 loại đầu đọc thẻ, khăn lau chuyên dụng và móc treo.

Hình ảnh ghi lại có nét không?

Khả năng hình ảnh ghi lại cho độ nét như thế nào chủ yếu phụ thuộc rất nhiều vào thông số kĩ thuật của camera hành trình mà nhà sản xuất chế tạo ra. Một phần nhỏ là do ốngLens đi kèm thiết bị. Nhưng tới hiện nay, đa phần các loại camera hành trình đều đã cho video ghi lại có độ nét đạt chuẩn Full HD 1080.

Ví dụ: Acumen D10 có độ phận giải video: 1080 Full HD, 1080P, 720P và Chất lượng hình ảnh: 12M, 10M, 8M, 5M, 3M, 2MHD, 1.3M

Ngồi ở nhà có xem được hình ảnh ghi lại hay định vị vị trí của xe được không?

Câu trả lời là không. Đây chỉ là thiết bị ghi hình giám sát, tương tự như một chiếc máy quay phim. Sản phẩm đặc biệt và chuyên nghiệp hơn trong việc ghi hình trên ô tô, phục vụ ghi hình trong chuyến đi, bắt đầu xe di chuyển đến lúc xe dừng bánh, tắt máy. GPS không phải để định vị trực tuyến mà cần phải có internet mới có thể định vị trực tuyến được. Thiết bị dùng để định vị xe, bạn ngồi nhà có thể xem được xe đang ở đâu là thiết bị định vị xe, còn đây chỉ là thiết bị giám sát ghi hình hành trình xe.

Thời gian ghi hình của camera hành trình là bao lâu?

Đa phần các mẫu sản phẩm camera hành trình đang lưu thông trên thị trường hiện nay sử dụng bộ nhớ đi kèm thẻ Micro SD tối đa 32GB sẽ chứa video ghi lại. Tuy nhiên, đặc trưng nổi bật của loại phụ kiện này là khả năng ghi đè những video mới lên những video đã ghi từ trước.
Quá trình này lặp đi lặp lại liên tục nên sẽ không xảy ra tình trạng hết bộ nhớ lưu trữ. Một lưu ý nhỏ là nếu như tài xế nào có nhu cầu ghi hình và lưu trữ tất cả các chuyến đi mỗi khi xe di chuyển thì phải sử dụng những mẫu camera có chức năng tương tự với loại giám sát trong nhà với bộ nhớ lên tới vài nghìn GB. Lúc đấy giá thành, quy trình lắp đặt lên xe, quản lý dữ liệu sẽ phức tạp hơn nhiều.

Gửi email liên hệ